Bạn đang tìm kiếm những mẫu tủ thờ hiện đại, sang trọng. Nhưng vẫn chưa lựa chọn được mẫu nào ưng ý. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu tủ thờ chung cư sang trọng nhất hiện nay.

Phòng thờ là không gian thiêng liêng của mỗi gia đình. Để có một không gian phòng thờ chung cư đẹp và sang trọng thì các gia chủ cần lựa chọn những mẫu tủ thờ gỗ sao cho phù hợp cả về màu sắc và kích thước. Bạn nên lựa chọn cho mình các kích thước theo đúng tỷ lệ của ngôi nhà sao cho kích thước này rơi được vào các cung cát của kích thược Lỗ Ban là đạt chuẩn yêu cầu.

Đối với chiều ngang tủ thờ khác nhau, phù hợp cho từng không gian ngôi nhà khác nhau:
– Chiều ngang 107 cm: với kích thước tủ thờ này phù hợp cho các căn hộ diện tích nhỏ. Chiều sâu nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm. Không nên để sâu hơn vì nhìn sẽ mất cân đối.
Chiều ngang 127 cm , 133 cm: Đây là các mẫu bàn thờ nhỏ gọn, chiều sâu có thể lựa chọn là 61 cm hoặc 67cm.
Chiều ngang 148 cm, 153 cm, 167 cm: kích thước này phù hợp cho không gian thờ có diện tích trung bình. Chiều sâu dành cho kích thước này có thể chọn: 61cm , 67cm, 69cm.
Chiều ngang 175cm, 193cm: dành cho các không gian thờ cúng có diện tích lớn hơn. Chiều sâu nên để 81cm, 87cm, 88cm, 89cm

Các gia chủ có thể tham khảo các mẫu tủ thờ dưới đây của chúng tôi.

Những mẫu tủ thờ chung cư hiện đại, sang trọng nhất hiện nay

Trên đây là những mẫu tủ thờ sang trọng và hiện đại nhất. Chắc chắn những mẫu tủ thờ này sẽ giúp cho không gian phòng thờ của bạn trở nên tôn nghiêm và đẹp nhất. Ngoài tủ thờ bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn thờ treo tường, bàn thờ hay sập thờ cho không gian thờ cúng của gia đình mình.