Hiện nay các gia đình đều có tủ thờ hay bàn thờ để thờ cúng ông bà tổ tiên. Các mẫu tủ thờ được làm từ gỗ gụ, gỗ mít, gỗ hương,…trong đó tủ thờ gỗ gụ được yêu thích nhất. Bởi tủ thờ gỗ gụ vừa sang trọng vừa bền đẹp, đem lại cảm giác ấm cúng, thiêng liêng cho không gian thờ cúng.

Những ưu điểm nổi bật của tủ thờ gỗ gụ

Tại sao tủ thờ gỗ gụ lại được sử dụng nhiều đến thế? Bởi chúng có những ưu điểm vô cùng nổi trội mà các tủ thờ gỗ khác không có.

  • Gỗ gụ thường có thớ thẳng, vân đẹp mịn nên rất bắt mắt. Gỗ gụ thường có màu trắng để lâu sẽ chuyển sang nâu thẫm.
  • tủ thờ có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nhờ những mảnh gỗ gụ được thi công khá cầu kì mang vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ, sang trọng hơn rất nhiều. Các gia chủ có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng tủ thờ cho không gian phòng thờ mình.
  • Gỗ gụ còn có tính ổn định và độ bền vượt trội mang lại tuổi thọ cao cho mỗi sản phẩm nội thất được tạo ra. Những đồ nội thất được tạo ra từ gỗ gụ thường được sử dụng đến hàng trăm năm.
  • Gỗ gụ không bị mối mọt, ít cong vênh, bền dễ đánh bóng rất thích hợp để làm tủ sập, bàn thờ, tủ thờ,….trong gia đình Việt Nam

Một số mẫu tủ thờ gỗ gụ đẹp nhất hiện nay

Nếu như các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm bàn thờ, tủ thờ gỗ uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất.