Để cầu tài, phát lộc mỗi gia đình đều có một bàn thờ ông Địa để thờ cúng. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách bài trí sao cho chuẩn nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bài trí bàn thờ ông Địa làm ăn phát lộc, phát tài.

Bài trí bàn thờ ông Địa chuẩn nhất

Sơ đồ bài trí bàn thờ ông Địa

Đây là sơ đồ bố trí bàn thờ ông Địa chuẩn nhất. Các bạn hãy tham khảo để bố trí bàn thờ nhà mình sao cho hợp lý nhất nhé!

Các lưu ý khi bài trí bàn thờ ông Địa

Bàn thờ ông Địa không được thiếu gương, thiếu gương sẽ khiến gia tài lộc của gia chủ sẽ hao kém, tiền bạc làm bao nhiêu trôi tuột bấy nhiêu, không tích cóp được đồng nào

Gia chủ không được cắm hương chồng chéo lên nhau. Mỗi bát hướng đều nên có cốt là gói Thất Bảo để tài lộc không bị hao hụt, nếu gia chủ cắm hương chồng chéo nhau hay chọc vào gói Thất bảo sẽ khiến Thần Tài, Ông Địa không hút tài lộc, khiến gia chủ làm ăn thất bát, nghèo khó cả đời.

Tuyệt đối không đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh, nhà tắm,  trước gương hoặc nhà bếp vì đây là những nơi không sạch sẽ, làm ảnh hưởng đến linh khí của bàn thờ khiến gia chủ gặp những điều không may.

Bàn thờ không thể thiếu các hũ gạo, muối, nước, nếu thiếu vô cùng tai hại. Càng tai hại hơn nếu thiếu cả bát tụ lộc khiến gia chủ làm ăn kém phát triển, không phất lên được.

Nếu chỉ thỉnh Thần Tài, Ông Địa đặt lên bàn thờ mà không dán nhãn chữ nho sau lưng bàn thờ thì có thờ cũng như không, không ai chứng giám. Vì vậy gia chủ không được quên dán nhãn sau lưng bàn thờ.

Trên đây là cách bài trí bàn thờ ông Địa đem lại may mắn, tài lộc. Nếu như còn gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn thêm. Ngoài ra nếu bạn cần mua những mẫu bàn thờ, sập thờ, tủ thờ,… Hãy gọi tới số 0986.666.242 để được biết thêm nhiều mẫu sản phẩm cũng như giá cả chi tiết.