Hiện nay trên thị trường bàn thờ treo tường được là từ nhiều loai gỗ khác nhau như gỗ mít, gỗ gụ, gỗ vàng tâm,..nhưng phổ biến vẫn là gỗ mít. Chính những ưu điểm vượt trội mà bàn thờ treo gỗ mít mang lại khiến nhiều người lựa chọn nhiều hơn những loại gỗ khác.

Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ mít đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ mít đẹp

Bàn thờ treo gỗ Mít đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để làm bàn thờ cúng gia tiên. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết ưu điểm của bàn thờ treo tường được làm bằng gỗ mít nhé!

Ưu điểm của bàn thờ treo gỗ mít

  • Bàn thờ treo gỗ mít giúp ban thờ không mọt, có mùi thơm

Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ mít đẹp
Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ mít đẹp

Là loài cây tự nhiên, gỗ mít có mùi hương thơm đặc trưng, gỗ ít bị mọt trong quá trình sử đụng. Đặc biệt, gỗ mít rất dẻo, dễ chạm khắc, thường được những người thợ chọn nhiều để làm bàn thờ, chúng còn không bị cong vênh và có độ bền .

  • Bàn thờ treo gỗ mít rất dễ tìm, phổ biến

Đây là loài cây khá dễ tìm vì nó rất phổ biến ở mỗi vùng quê Việt Nam. Hầu như trước đây, gia đình nào cũng trồng cây mít, thậm chí có nhiều gia đình trồng thành vườn. Do đó việc tìm mua nguyên liệu làm bàn thờ treo gỗ mít rất dễ mà chi phí không quá cao so với các loại gỗ khác

  • Bàn thờ treo gỗ mít cho ban thờ màu vàng, sang

Bàn thờ treo gỗ mít có màu vàng sang và để càng lâu gỗ sẽ chuyển sang màu đỏ thẩm nhìn rất đẹp. So với gỗ vàng tâm thì gỗ mít có mùi thơm nhẹ, hương gần giống mùi trầm nên rất thích hợp làm ban thờ.

Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ mít đẹp
Mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ mít đẹp

Với những ưu điểm của bàn thờ treo gỗ mít trên đây, hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, bàn thờ treo tường gỗ mít có giá thành khá thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần tìm hiểu thêm về các loại bàn thờ gỗ đẹp, vui lòng liên hệ số 098.6666.242, chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu bàn thờ đẹp, phù hợp với phong thủy của gia đình bạn.

TÌM HIỂU THÊM:

>> Bàn thờ treo tường 2 tầng mua ở đâu đẹp và giá bao nhiêu tiền?

>> Hướng dẫn cách bài trí bàn thờ Chúa treo tường công giáo chuẩn nhất