Các mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng được thiết kế tinh xảo và đẹp giúp tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian thờ cúng. Cùng tham khảo ngay những mẫu bàn thờ treo chạm rồng đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất dưới đây nhé!

Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn những mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng được thiết kế theo phong cách cổ điển và hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo.

1, Bàn thờ treo tường chạm rồng theo phong cách cổ điển và hiện đại

Bàn thờ treo tường chạm rồng mang phong cách cổ điển và hiện đại

Bàn thờ treo tường chạm rồng mang phong cách cổ điển và hiện đại

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 89cmx48cm, 81cmx48cm

Chất liệu: Gỗ pơmu

Với mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng này được thiết kế theo phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại. Tính hiện đại thể hiện qua màu sắc của bàn thờ, chúng đem đến sự trẻ trung. Còn tính cổ điển được thể hiện qua hình rồng, vảy rồng được những người thờ chạm khắc tinh xảo. Với mẫu bàn thờ treo này thường phù hợp với các căn hộ chung cư hoặc gia đình có diện tích hẹp.

2, Mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng khắc cổ điển

Mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng theo phong cách cổ điển

Mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng theo phong cách cổ điển

Mẫu bàn thờ này được thiết kế theo phong cách cổ điển, hoạc tiết chạm khắc trên bàn thờ là con rồng là cây lá để tạo nên sự linh thiêng cho sản phẩm thờ cúng. Thiết kế nhỏ gọn, chạm khắc tinh tế, mẫu bàn thờ này phù hợp với mọi không gian nhà.

3, Bàn thờ treo tường chạm rồng thiết kế tinh xảo

Mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng tạo sự huyền bí, linh thiêng

Mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng tạo sự huyền bí, linh thiêng

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước: 89cmx48cm
  • Chất liệu: gỗ mít

Trong mẫu thiết kế này được lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng tạo nên sự huyền bí, linh thiêng. Màu nâu cánh gián – một màu sắc đặc trưng cho truyền thống dân gian cổ điển càng tạo nên nét đẹp sang trọng cho mẫu thiết kế này.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một vài mẫu bàn thờ treo tường đẹp. Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm nhiều mẫu bàn thờ treo tường khác hãy liên hệ số điện thoại 098 666 62 42‎ để được tư vấn nhiều hơn!

TÌM HIỂU THÊM:

>> Bàn thờ treo tường 2 tầng mua ở đâu đẹp và giá bao nhiêu tiền?

>> Hướng dẫn cách bài trí bàn thờ Chúa treo tường công giáo chuẩn nhất