Các mẫu tủ thờ Đồng Kỵ đang dần chiếm lĩnh thị trường cũng như trong đời sống thờ cúng của dân tộc ta. Khi dùng gỗ gụ làm làm tủ thờ hay bàn thờ sẽ mang lại một vẻ đẹp sang trọng, cổ điển rất hút mắt.

Đặc điểm của tủ thờ Đồng Kỵ

Bạn có thể dễ dàng tìm mua được bất kỳ mẫu bàn thờ, tủ thờ, sập thờ, … đẹp và chất lượng khi đến làng gỗ Đồng Kỵ.

Địa chỉ cung cấp tủ thờ Đồng Kỵ chất lượng chạm khắc tinh xảo

Mẫu tủ thờ gỗ gụ Đồng Kỵ đẹp

Tất cả sản phẩm tủ thờ Đồng Kỵ được làm hết sức khéo léo, tỉ mỉ và cầu kỳ trong mọi công đoạn từ khâu chọn nguyên liệu, xẻ gỗ, đục khoét, trạm trỗ cũng như hoàn thành sản phẩm. Điểm đặc biệt của những mẫu tủ thờ gỗ gụ Đồng Kỵ chính là được làm theo mẫu mã cổ xưa nên có sức hút rất lớn đối với khách hàng.

Tủ thờ gỗ Đồng Kỳ có độ bền cao, đem lại giá trị nghệ thuật độc đáo, điều đó được thể hiện rõ nét qua từng đường nét chạm trổ, những hoa văn tinh tế, sinh động.

Địa chỉ cung cấp tủ thờ Đồng Kỵ chất lượng chạm khắc tinh xảo

Mẫu tủ thờ gỗ gụ Đồng Kỵ đẹp

Sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ có tâm với nghề. Những người thợ trong làng lớp trước truyền lại kinh nghiệm cho lớp thế hệ đi sau lưu giữ những tinh hoa của nghề truyền thống. Các sản phẩm là đứa con tinh thần, là niềm đam mê của người thợ nên được chăm chút tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết trang trí, trạm khắc.

Địa chỉ cung cấp tủ thờ Đồng Kỵ uy tín

Trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh tủ thờ, bàn thờ, sập thờ gỗ nhưng không phải ở đâu cũng nhận sản xuất gỗ gụ Đồng Kỵ. Đơn giản vì loại gỗ này khó tìm, muốn làm ra thành phẩm thì phải có thợ chính gốc tại làng Đồng Kỵ.

Địa chỉ cung cấp tủ thờ Đồng Kỵ chất lượng chạm khắc tinh xảo

Mẫu tủ thờ gỗ gụ Đồng Kỵ đẹp

Để mua đúng tủ thờ Đồng Kỵ chất lượng, đúng như ý muốn của mình, bạn cần phải tìm địa chỉ cung cấp uy tín.

Sập Thờ Việt là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng bàn thờ, sập thờ, tủ thờ gỗ gụ Đồng Kỵ uy tính nhất hiện nay. Ngoài chất liệu gỗ gụ, chúng tôi còn cung cấp nhiều chất liệu gỗ khác là gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ muồng, gỗ hương, gỗ vàng tâm, gỗ mít, … để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

>> Xem thêm bài viết: