Các mẫu tủ thờ chữ A là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có phòng thờ nhỏ. Dưới đây là những mẫu tủ thờ chữ A đang được săn đón nhiều nhất hiện nay mà quý khách nên tham khảo qua nếu muốn mua tủ thờ cho gia đình mình.

Tổng hợp các mẫu tủ thờ chữ A đẹp

Những mẫu tủ thờ chữ A được thiết kế 2 cuốn với hình khối đơn giản hiện đại tạo nên sự cân xứng cho tủ thờ. Mặt khác, sự kết hợp hài hòa giữa mặt tủ thờ và bộ chân chéo chắc tạo một cảm giác vững chắc, uy nghiêm, kết hợp với hoa văn đơn giản tinh tế ở phần ngăn kéo, cánh chữ thọ, hoa văn phần chân tủ thờ.

Các mẫu tủ thờ chữ A đẹp được thiết kế HỢP phong thủy gia chủ

Mẫu tủ thờ chữ A có hai tay cuốn 2 bên

Ngày nay, những mẫu tủ thờ chữ A luôn có sự khác biệt, vẫn với kiểu dáng truyền thống nhưng đường nét hoa văn rất tinh tế tạo điểm nhấn cho phòng thờ nhà bạn. Các nhà thiết kế đã đơn giản hóa nhưng không làm mất đi đặc trưng của những đường nét Á Đông.

Các mẫu tủ thờ chữ A đẹp được thiết kế HỢP phong thủy gia chủ

Mẫu tủ thờ chữ A mang đậm phong cách Á Đông

Họa tiết hoa văn trên những thiết kế tủ thờ được lấy cảm hứng từ những ước mong về tài lộc, về bình an hay cuộc sống hạnh phúc. Nội thất phòng thờ hoàn toàn được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít… mang lại sự ấm cúng, tôn nghiêm cho phòng thờ.

Các mẫu tủ thờ chữ A đẹp được thiết kế HỢP phong thủy gia chủ

Mẫu tủ thờ chữ A được nhiều khách hàng lựa chọn

Các mẫu tủ thờ của chúng tôi hội tụ yếu tố hiện đại và tâm linh truyền thống. Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách một số mẫu tủ thờ chữ A đẹp được thiết kế phù hợp phong thủy. Nếu quý khách cần tư vấn thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: