Bàn thờ treo tường dài là mẫu bàn thờ đang được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Đặc biệt là bàn thờ treo dành cho các căn hộ chung cư, nhà tập thể, nhà liền kề. Dưới đây là tổng hợp tóp 5 mẫu bàn thờ treo tường hót nhất năm 2020.

Kích thước bàn thờ tường theo phong thủy mang lại may mắn, cát lợi

Tổng hợp tóp 5 mẫu bàn thờ treo tường dài cho chung cư

Bàn thờ treo tường dài đang rất được ưa chuộng cho những căn nhà chung cư hiện nay bởi ưu thế về sự nhỏ gọn, tiện lợi và nhiều kiểu dáng hiện đại. Không gian thờ cúng thiêng liêng là không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua những bộ tủ thờ lớn giá vài chục triệu, hoặc diện tích để giành riêng một không gian rộng cho phòng thờ truyền nội thất Duy Phát sẽ giới thiệu những mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất hiện nay, cùng với những kiến thức tư vấn về kích thước bàn thờ treo, độ cao khi treo bàn thờ, hướng và vị trí khi đặt bàn thờ treo.

gỗ làm bàn thờ treo tường dài phải đáp ứng được nhưng tiêu chí như: Nhẹ nhàng, vân gỗ đẹp, không cong vênh mối mọt, mặt gỗ liền đặc biệt là gỗ mới, sạch, tuyệt đối không được dùng gỗ đã qua sử dụng để đóng bàn thờ. Chính vì thế mọi thứa gỗ đề làm bàn thờ Tâm luôn được tuyển chọn từ những khâu đầu tiên, gỗ được chọn từ những cây gỗ già lâu năm, 100% gỗ tự nhiên, vân gỗ đẹp, chất lượng tốt. Các loại gỗ thường dùng để làm bàn thờ treo hiện nay như: Gỗ Sồi, gỗ Gụ, Gỗ Mít, gỗ Hương.

Kích thước bàn thờ tường theo phong thủy mang lại may mắn, cát lợi

Kích thước của bàn thờ treo tường rất quan trọng, mọi kích thước phải chuẩn thước lỗ ban phòng thuỷ, kích thước cân đối về chiều ngang và chiều sâu. Qua hơn 10 năm thiết kế và sản xuất bàn thờ, Tâm Phát đã tinh lọc và tạo nên những mẫu bàn thờ đẹp, có kích thước chuẩn phong thuỷ cũng như mức độ phù hợp với các căn hộ chung cư, nhà tập thể, nhà liền kề, nhà phố

Các mẫu bàn thờ treo tường thông minh được thiết kế tinh xảo

Cung đẹp mà các gia chủ thường nhắc đến là cung Đại cát, tài vượng, tiến bảo, phú quý, tài lộc…..theo lỗ ban, nội thất Bàn Thờ Việt đã tổng hợp được một số các kích thước đẹp để quý khách có thể tham khảo theo treo bàn thờ treo tường như sau:

– Độ cao treo bàn thờ treo tường tầm thấp có các kích thước đẹp là 1m72 (đại cát), 1m73 (tài vượng), 1m76 (phú quý), 1m76,5 (tiến bảo)

– Độ cao treo bàn thờ treo tường tầm trung có các kích thước đẹp như sau 1m93 (tài), 1m93,5 (tiến bảo), 1m97,5 (tài vượng)

– Độ cao treo bàn thờ treo tường tầm cao có kích thước đẹp như sau 2m11 (đại cát), 2m12 (tài vượng), 2m15 (phú quý), 2m16 (tiến bảo), 2m17 (tài lộc)

Các vị trí đặt bàn thờ treo tường đẹp cho nhà chung cư và nhà tầng

Những mẫu bàn thờ treo tường có thiết kế thông minh, hiện đại được bố trí ngay tại không gian phòng khách. Với các thiết kế nhỏ gọn nhưng đảm bảo được đầy đủ công năng và thẩm mỹ.

Nếu bạn có nhu cầu mua những mẫu bàn thờ, bàn thờ treo cùng,….Hay các sản phẩm nội thất phòng thờ hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Thông tin tư vấn vui òng liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông (Đối diện chung cư 103)

Điện thoại : 098.6666.242–097.551.6686