Bàn thờ treo tường là nơi thể hiện lòng kính trọng đối với tổ tiên. Là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Ngày xưa, bàn thờ có kiến trúc rất đơn giản nhưng khi xã hội phát triển tân tiến thì những chiếc bàn thờ treo tường gỗ sồi giờ đây ngoài nhu cầu thờ cúng thì nó cũng là một đồ vật dùng để trang trí cho không gian nội thất.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp

Bàn thờ treo tường đẹp có rất nhiều loại với kiểu dáng kiến trúc, màu sắc và chất liệu gỗ khác nhau. Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi mà chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây chuyền khép kín, xử lý mối mọt, cong vênh tuyệt đối, đảm bảo độ bền lâu dài.

Top 3 Mẫu bàn thờ treo tường gỗ Sồi Đẹp chuẩn theo kích thước Lỗ Ban

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp tại Bàn Thờ Việt

Top 3 Mẫu bàn thờ treo tường gỗ Sồi  Đẹp chuẩn theo kích thước Lỗ Ban

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp tại Bàn Thờ Việt

Top 3 Mẫu bàn thờ treo tường gỗ Sồi  Đẹp chuẩn theo kích thước Lỗ Ban

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp tại Bàn Thờ Việt

Những điều cần lưu ý đặt bàn thờ treo tường bằng gỗ sồi

Khi chọn được mẫu bàn thờ bàn thờ treo tường gỗ sồi ưng ý, chúng ta cần phải biết rõ cách đặt bàn thờ đúng phong thủy, cách bài trí các vận dụng thờ cúng. Hãy xem qua một vài lưu ý nhỏ dưới đây :

– Đồ vật trang trí trên bàn thờ : bát hương, bài vị, cỗ kỷ, bình cắm hoa, hương án, đèn, khay đựng cốc nước thờ,mâm đựng hoa quả… ( tùy theo mỗi gia đình mà vật dụng có thể khác nhau)

– Bàn thờ phải tạo được sự tôn nghiêm nhưng vẫn phải mang lại cảm giác ấm cúng gần gũi với các thành viên trong gia đình và các sinh hoạt chung khác.

Tư vấn thiết kế mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi hợp tuổi gia chủ

  • Cung cấp chiều dài, chiều rộng nhà ở hoặc bản vẽ thiết kế
  • Cunng cấp hướng nhà ( cần chính xác vì vậy đề nghị cung cấp độ trong la kinh )
  • Cung cấp năm sinh gia chủ. Nam hoặc Nữ.

Sau khi có đầy đủ thông tin của gia chủ, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi hợp với phong thủy của gia chủ. Để cần tư vấn bất cứ thông tin gì liên quan tới bàn thờ của gia đình bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 098 6666 242, các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.