Ngày nay sập thờ ngày nay được làm từ rất nhiều loại gỗ khác nhau. Nhưng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất chính là sập thờ gỗ gụ. Tại sao lại như vậy? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Trong mỗi gia đình đều có một tủ thờ, bàn thờ, hay sập thờ để thờ cúng tổ tiên, bày tỏ lòng thành kính đến ông bà, tổ tiên. Sập thờ gỗ gụ ngày nay được sử dụng phổ biến hơn cả chính bởi sự đẹp mắt, sang trọng lại bền chắc.

Sập thờ gỗ gụ có ưu điểm gì mà người ta lại sử dụng nhiều đến thế?

Gỗ gụ là một trong những dòng gỗ vô cùng quý hiếm, cao cấp thuộc nhóm I trong danh sách dòng gỗ quý ở Việt Nam. Vì vậy các sản phẩm nội thất mỹ nghệ thường được làm chủ yếu từ cây gỗ gụ. Sập thờ gỗ gụ có những nét đẹp sau:

  • Gỗ gụ thường có thớ thẳng, vân gõ đẹp và mịn, vân gỗ có hình dáng như hoa đa dạng, màu sắc gỗ gụ lại vô cùng đẹp mắt.
  • Gỗ gụ sở hữu đường kính thân cây lớn. Vì vậy, chúng sẽ giúp cho việc thiết kế, tạo kiểu sản phẩm đồ nội thất mỹ nghệ vô cùng dễ dàng.
  • Gỗ gụ vô cùng dễ đánh bóng, với khả năng chống chịu ngoại lực tốt, ít cong vênh, ít mối mọt, tuổi thọ độ bền cao lên đến 100 năm tuổi.

Một số mẫu sập thờ gỗ gụ đẹp nhất hiện nay

Trên đây là những ưu điểm cùng những mẫu sập thờ gỗ gụ được ưa chuộng nhất. Nếu còn gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc sớm nhất. Ngoài ra quý khách có nhu cầu mua những mẫu sập thờ đẹp, tủ thờ, bàn thờ, bàn thờ treo tường hãy tìm tới nội thất Bàn thờ Việt. Mọi sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.