Hiện nay bàn thờ treo tường được rất nhiều mọi người ưa chuộng vì tính tiện dụng, tiết kiệm diện tích và tính thẩm mỹ vô cùng sang trọng. Vậy nên dưới đây là một số gợi ý về mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với mọi nhà.

1.Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản làm bằng gỗ mít

Ngày nay gỗ mít là loại gỗ rất phổ biến khi làm bàn thờ treo tường bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm như: là loại gỗ không mọt nhưng lại có mùi thơm, đặc biệt là loại gỗ này rất dễ tìm và phổ bên cạnh đó nó cũng rất dễ chạm khắc đục vậy nên có giá thành vô cùng hợp lý với mọi nhà. Qua đó ta thấy được mẫu bàn thờ treo tường đơn giản làm bằng gỗ rất được ưa chuộng vì giá thành vừa phải nhưng lại vô cùng đẹp và sang trọng

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản
Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản

 

Bàn thờ treo tường
Bàn thờ treo tường

2. Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản làm bằng gỗ sồi

Bàn thờ chất liệu gỗ sồi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà lại có giá trị sử dụng cao. Được làm từ một loại gỗ cứng, chắc, không lo cong vênh, mối mọt, bàn thờ bằng gỗ sồi có khả năng chịu được lực nén cao và có khả năng uốn cong bằng hơi nước. Gỗ sồi có màu sắc tự nhiên rất hiện đại: gỗ có màu nâu trắng, dát gỗ màu vàng nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm. Vậy nên mẫu bàn thờ treo tường đơn giản làm bằng gỗ sồi rất được nhiều người lựa chọn.

Thêm vào đó, bàn thờ đẹp bằng gỗ sồi có khả năng chống thấm nước cực tốt. Trong quá trình sử dụng sẽ không lo bị hư hại, biến dạng khi bị đổ chất lỏng lên bề mặt. Với khả năng bám dính sơn tốt, lên màu sẽ rất đẹp và bắt mắt. Ai cũng sẽ ấn tượng bởi những đường nét, hoa văn mà bàn thờ sồi có được.

 

Mẫu bàn thờ treo tường được làm bằng gỗ sồi
Mẫu bàn thờ treo tường được làm bằng gỗ sồi

 

Mẫu bàn thờ treo tường được làm bằng gỗ sồi
Mẫu bàn thờ treo tường được làm bằng gỗ sồi

 3.Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản làm gỗ

Ngày nay, mọi người rất ưa chuộng bàn thờ treo tường hiện đại nhưng chất lượng phải bền, đẹp, sang trọng vậy nên bàn thờ treo tường làm bằng gỗ hương được mọi người tin dùng. Gỗ  là loại gỗ có độ bền cao, với độ chắc và cứng của gỗ thì rất khó để mối mọt có thể xâm nhập được. Cây gỗ hương cũng có bản gỗ rất to, lớn. Nên khi khai thác để chế tác, có thể sử dụng nguyên khối để làm bàn thờ gỗ mà không cần ghép. Do vậy sẽ tăng độ bền, hạn chế tối thiểu nguy cơ cong vênh cho bàn thờ.

Bên cạnh đó, gỗ hương cũng có vân gỗ và màu sắc rất đẹp, các vân gỗ của gỗ hương được sắp xếp đan chéo vào nhau.

 

Mẫu bàn thờ đơn giản
Mẫu bàn thờ đơn giản

 

Mẫu bàn thờ đơn giản
Mẫu bàn thờ đơn giản

Có thể bạn quan tâm: