Bàn thờ Phật treo tường cũng quan trọng không kém gì bàn thờ gia tiên. Vì thế khi lựa chọn kích thước bàn thờ Phật quan âm treo tường rất quan trọng, nó có ảnh hưởng lớn đến vận khí của gia chủ. Dưới đây là một số kích thước bàn thờ treo chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo qua.

Cách chọn kích thước bàn thờ Phật treo tường CHUẨN nhất và hợp phong thủy
Cách chọn kích thước bàn thờ Phật treo tường CHUẨN nhất và hợp phong thủy

Ý nghĩa của bàn thờ Phật treo tường

Ở Việt Nam có nhiều tôn giáo khác nhau, mỗi vùng miền hay gia đình đều có tín ngưỡng riêng. Đặc biệt, với những người theo đạo Phật thì Đứng Phật được nhiều tín đồ sùng một nhất.

Một số mẫu bàn thờ Phật treo tường đẹp chuẩn thước Lỗ Ban

Một số mẫu bàn thờ Phật treo tường đẹp chuẩn thước Lỗ Ban

Đức Phật chỉ là người chỉ điểm và nếu là các phật tử cũng có một bàn thờ Phật treo tường  trang nghiêm và thờ Phật . Trong các gia đình có bàn thờ phật quan âm treo tường nên cúng và thắp hương thường xuyên để hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Thay vì ngày ngày phải lên chùa thì chúng có thể lên bàn thờ phật gia đình của mình để ngày ngày lễ bái và cúng dường Ngài.

Kích thước bàn thờ Phật treo tường chuẩn

Nên chọn bàn thờ Phật treo tường được thiết kế theo thước Lỗ Ban để mang lại may mắn, tài lộc, cát lợi và sức khỏe cho gia chủ.

Một số mẫu bàn thờ Phật treo tường đẹp chuẩn thước Lỗ Ban
Một số mẫu bàn thờ Phật Quan Âm treo tường đẹp chuẩn thước Lỗ Ban

Ngoài ra, cần lựa chọn kích thước bàn thờ quan âm treo tường phụ thuộc vào tượng Phật đặt trong nhà sao cho cân xứng nhất. Dưới đây là một số kích thước đo bàn thờ phật treo tường chuẩn như:

+ Kích thước số đo bàn thờ phật treo tường Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

+ Kích thước số đo bàn thờ phật treo tường  Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)

+ Kích thước số đo bàn thờ phật treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

+ Kích thước số đo bàn thờ phật treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

+ Kích thước số đo bàn thờ phật treo tường Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Đây là những kích thước được tính toán khá kỹ, vì thế chỉ cần lựa chọn một nhà phân phối sản phẩm uy tín là gia chủ có cơ hội sở hữu kích thước hợp phong thủy nhất!

Bên cạnh lựa chọn kích thước bàn thờ Phật treo tường, các gia chủ cũng nên quan tâm tới những vật phẩm thờ cúng trên bàn thờ như:  Bát nhang (bát hương) , Mâm bồng (mâm dùng để đựng hoa quả, bánh kẹo thờ cúng), Lọ hoa (gia chủ có thể sử dụng 1 hoặc 2 lọ hoa đều được), kỷ nước (kỷ 3 chén thờ hoặc kỷ 5 chén thờ đều được), Đèn thờ, ….

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách lựa chọn được một kích thước bàn thờ Phật treo tường phù hợp với gia đình. Để mua được một chiếc bàn thờ treo tường đẹp và hợp phong thủy, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: