Mẫu bàn thờ tường thông minh được thiết kế phù hợp với những căn hộ chung cư và những gia đình có diện tích thờ cúng hẹp. Tham khảo ngay những mẫu bàn thờ treo tường đẹp được thiết kế thông minh và hiện đại ngay dưới đây nhé!

Những mẫu bàn thờ treo tường thông minh với thiết kế hiện đại đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế, mẫu bàn thờ chung cư treo tường có hoa văn đơn giản làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp hoặc gỗ tự nhiên như xoan đào, gỗ lim, gỗ hương.

Một số mẫu bàn thờ treo tường thông minh đẹp

Các mẫu bàn thờ treo tường thông minh được thiết kế tinh xảo

 Mẫu bàn thờ treo tường thông minh tông màu vàng

Mẫu bàn thờ treo tường màu vàng được thiết kế đồng màu với kệ tivi nhẹ cùng tông màu với kệ tivi phòng khách. Cách trang trí thiết kế bàn thờ chung cư như trên không chỉ chuẩn phong thủy mà còn rất bài bản, logic hợp phòng khách. Những mẫu bàn thờ treo tường thông minh cho chung cư hiện đại, thiết kế đẹp hoàn hảo và tiện nghi đầy đủ cho không gian thờ cúng linh thiêng phong thủy tốt.

Các mẫu bàn thờ treo tường thông minh được thiết kế tinh xảo

Mẫu bàn thờ treo tường thông minh bằng gỗ cao cấp

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại bằng  gỗ công nghiệp cao cấp sơn màu phù hợp với xu thế thẩm mỹ hiện nay. Bàn thờ treo tường thông minh là nơi trang nghiêm, ấm cúng. Vậy nên bạn nên chọn bàn thờ nhà chung cư có màu sắc gỗ thuần khiết với thiên nhiên mộc mạc. Đó có thể là màu đen, màu vàng nhạt, màu vân gỗ, màu nâu,…

Các mẫu bàn thờ treo tường thông minh được thiết kế tinh xảo

 Mẫu bàn thờ treo tường thông minh được thiết kế đơn giản

Bàn thờ treo tường được gắn chặt trên bức tường kiên cố và không được đặt bàn bàn thờ dựa lưng vào tường kính hoặc cửa sổ. Đồng thời tránh tuyệt đối quay mặt hướng bàn thờ nhà chung cư về phía phòng bếp và phòng ngủ. Hướng đặt bàn thờ nhà chung cư tốt nhất là chọn hướng phù hợp với tuổi gia chủ. Và tránh ra các hướng ngũ quỹ là hướng xấu.

Các mẫu bàn thờ treo tường thông minh được thiết kế tinh xảo

Mẫu bàn thờ treo tường thông minh được thiết kế đơn giản

Trên mỗi bàn thờ treo tường chỉ nên đặt 3 bát hương. Cụ thể một bát hương thờ ngũ vị thần tài để trên cao nhất. Một bát dành thờ gia tiên, bậc bề trên. Một bát thờ huynh đệ, tỷ muội, con cháu nói chung. (Trong trường hợp bạn chọn mẫu bàn thờ dạng tủ thờ.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách một số mẫu bàn thờ treo tường thông minh hiện đại. Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn thờ treo tường, sập thờ, án gian thờ đẹp và chất lượng với mức giá hợp lí. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết nhé

>> Tìm hiểu thêm: