Những mẫu bàn thờ treo tường gỗ Hương hiện đại là lựa chọn số 1 cho những gia đình có diện tích hẹp hoặc là các căn hộ chung cư. Hãy tham khảo ngay những mẫu bàn thờ treo chuẩn phong thủy ngay dưới đây nhé!

Từ lâu, thờ cúng là tín ngưỡng văn hóa tốt đẹp của mỗi gia đình người Việt. Đa phân gia đình nào cũng có bàn thờ gia tiên để thờ cúng tổ tiên. Nó vừa thể hiện nét đẹp của người Việt lại thể hiện lòng hiếu thảo, kính trọng của con cháu với tổ tiên. Vì thế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương đẹp.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ Hương đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ hương
Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ hương

Với những ngôi nhà không gian nhỏ thì nên chọn những mẫu thiết kế bàn thờ treo tường gỗ hương có chân đỡ chắc chắn. Đây là loại gỗ hương mang một vẻ đẹp riêng biệt cho không gian thờ tự của gia đình. Gỗ hương là dễ chạm trổ, nhẹ, nhưng lại có sức bền bỉ với thời gian.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương thiết kế đơn giản
Mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương thiết kế đơn giản

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương này có kích thước: chiều sâu là 48 cm, chiều ngang là 89cm. Với kích thước khá lý tưởng phù hợp với ngôi nhà có diện tích hẹp mà muốn bày đồ thờ cúng một cách dễ dàng và nhiều.

Mẫu thiết kế bàn thờ treo tường hiện đại 05 gỗ hương
Mẫu thiết kế bàn thờ treo tường hiện đại 05 gỗ hương

Bàn thờ được sử dụng để thờ cúng nên chất lượng gỗ rất được đảm bảo, chân đỡ chắc chắn, khung, ván dày… để đảm bảo việc thờ cúng tránh xảy ra sai sót.

Những mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ hương tại sapthoviet.com luôn được làm chắc chắn. Thiết kế tinh tế, phù hợp văn hóa người Việt. Để được tư vấn thêm các mẫu bàn thờ treo tường đẹp. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242, chuyên gia sẽ tư vấn mẫu bàn thờ phù hợp phong thủy gia đình bạn.