Bạn đang muốn mua bàn thờ treo tường nhưng lại không biết bàn thờ treo tường giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bảng giá bàn thờ treo tường với từng mẫu chuẩn nhất. Giúp bạn rõ hơn về giá của bàn thờ treo theo từng loại gỗ.

Hiện nay bàn thờ treo tường có rất nhiều kiểu dáng và được thiết kế khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi loại thiết kế và chất liệu gỗ làm bàn thờ treo mà có mức giá khác nhau. Vậy bàn thờ treo tường giá bao nhiêu là chính xác nhất? Mời các bạn cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

Bàn thờ treo tường giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Bàn thờ treo tường là một kiểu mẫu bàn thờ hiện đại thường được sử dụng nhiều trong các căn hộ chung cư. Bàn thờ treo tường có giá khá rẻ và được nhiều gia đình ở Việt Nam ưa dùng.

Tùy từng cách thiết kế bàn thờ treo tường, chất liệu và nhà sản xuất mà nó có giá cả khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường một bộ bàn thờ treo tường bằng gỗ có dao động từ 900.000 – 3,500.000/bộ. Với mức giá này thì bàn thờ treo tường là một trong những mẫu bàn thờ có giá hợp lý và thể hiện được phong cách hiện đại cho căn nhà của bạn.

Bạn có thể tham khảo qua mức giá bàn thờ treo tường dưới đây:

Bàn thờ treo mẫu 01 có giá 3,200,000 ₫
Bàn thờ treo mẫu 01 có giá 3,200,000 ₫
Bàn thờ treo mẫu 05 có giá 3,500,000 ₫
Bàn thờ treo mẫu 05 có giá 3,500,000 ₫
Bàn thờ treo mẫu 03 có giá 3,500,000 ₫
Bàn thờ treo mẫu 03 có giá 3,500,000 ₫

Vị trí treo bàn thờ lí tưởng

Vị trí treo nên treo ở các nơi sạch sẽ, tránh chỗ ồn ào, tùy từng điều kiện và không gian sống của mỗi gia đình. Với bàn thờ treo tường cho nhà chung cư, độ cao của mặt bàn thờ có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt tuỳ thuộc theo từng không gian thờ cúng cụ thể.

Chiều cao của bàn thờ treo tường được tính bằng khoảng cách từ mặt đất lên đến mặt bàn thờ và từ mặt bàn thờ đến trần nhà nhà theo cung đẹp trong thước Lỗ Ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý…

Trên đây là giải đáp về bàn thờ treo tường giá bao nhiêu tiền chính xác nhất. Nếu cần tư vấn thêm các mẫu bàn thờ treo tường, tủ thờ, sập thờ,…phù hợp với mệnh tuổi của bạn, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn cụ thể nhất.